Danh mục
Danh mục sản phẩm
Thống kê truy cập
Số người online :  0001
Lượt truy cập : 1308718
Đối tác

Thông tin thị trường

Vì sao nền kinh tế Trung Quốc lại giống mô hình kinh doanh đa cấp?
Tại một số lượng lớn các công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán ở Trung Quốc, lợi nhuận ròng hàng năm là cực thấp. Điều này đã đưa ra câu hỏi cho mô hình phát triển của kinh tế Trung Quốc. (thùng rác)
Chuẩn bị thùng rác phục vụ tết 2016
Chúng tôi đã sẵn sàng các loại thùng rác với các kích cỡ và màu sắc khác nhau để phục vụ cho việc thu rác làm sạch đường phố, ngõ xóm... dịp đón xuân Bính Thân
Cung cấp thùng rác xây dựng nông thôn mới
Chúng tôi chuyên cung cấp các loại thùng rác tới các dự án xây dựng nông thôn mới trên toàn quốc. Qua thời gian sử dụng thùng rác của chúng tôi luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm vượt trội và giá cả cạnh tranh so vơi các sản phẩm cùng loại
Thùng rác, rổ rá… Thái đổ vào Việt Nam
Hàng Thái đang tấn công rất mạnh vào tận các ngõ ngách thị trường Việt. Trong lĩnh vực hàng tiêu dùng, hàng Thái đã bao phủ thị trường sau khi đại gia bán lẻ BJC mua lại Metro Cash&carry. Tiếp đến, Central Group ngoài việc mở hai trung tâm mua sắm Robins đã mua thêm 49% cổ phần của Công ty Thương mại Nguyễn Kim và sở hữu hàng loạt cửa hàng tiện lợi B’smart. Nay đến lượt hàng thời trang, mỹ phẩm… Thái cũng ồ ạt xâm nhập Việt Nam với thương hiệu Marks&Spencer cùng chuỗi cửa hàng đồng giá Kamanayo.
Bức xúc BTC, thí sinh Nữ hoàng sắc đẹp vứt danh hiệu vào... thùng rác
(Dân trí) - Mới đây, một thí sinh trong cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp 2014 đã khiến nhiều người bất ngờ khi bày tỏ những bức xúc trên trang cá nhân. Điều đáng chú ý là hình ảnh thí sinh này vứt bỏ cả danh hiệu vào... thùng rác.
'Cậu Thủy' và 'ngoại cảm... kinh tế'
Câu chuyện "ngoại cảm' của một cá nhân, ở góc độ nào đó, lại cho thấy, sự liên tưởng mong manh với số phận một dân tộc.
Hé lộ một phần nguyên nhân cơ quan điều tra triệu tập ông Đặng Văn Thành và Đặng Hồng Anh
Ông Thành và con trai ông đã lần lượt dính líu đến các vụ duyệt cho vay cá nhân mà không được sự đồng thuận của ban quản trị, cũng như sự thua lỗ trầm trọng trong công ty chứng khoán Sacombank.
Cử nhân hoang mang với thất nghiệp
Lạm phát kéo dài, nhiều công ty, doanh nghiệp lao đao. Đối mặt với vòng luẩn quẩn thất nghiệp khiến cuộc sống của nhiều người trẻ trở nên bi quan, nặng nề với những áp lực cuộc sống.

Sản phẩm khuyến mại