Danh mục
Danh mục sản phẩm
Thống kê truy cập
Số người online :  0001
Lượt truy cập : 1308711
Đối tác

Tin tức bảo vệ môi trường

Dân Hy Lạp bới thùng rác tìm thức ăn
Khi Hy Lạp đang chuẩn bị bước vào cuộc trưng cầu dân ý về cứu trợ vào Chủ nhật tới, trên khắp đường phố ở thủ đô Athens, nhiều người dân đã bắt đầu đi lùng sục các thùng rác công cộng tìm kiếm đồ ăn cũng như phế phẩm kim loại để lấy tiền sinh sống.
Vụ nhặt được 5 triệu yên trong loa thùng rác: Thông báo bất ngờ từ cơ quan công an
(VTC News) – Cơ quan công an bất ngờ thông báo, chị Huỳnh Thị Ánh Hồng vẫn chưa thể nhận được 5 triệu yen Nhật trong ngày hôm nay. 
Bé trai sơ sinh bị vứt thùng rác: Tranh nhau đến nhận xin con nuôi
(VTC News) – Nhiều người đến phòng khám Bà Điểm, Hóc Môn (TP.HCM) xin nhận bé trai bị vứt trong thùng rác làm con nuôi. 
Tìm người thân, tiếp thị trên thùng rác công cộng!
(NLĐO) - Không chỉ dán ảnh trên trụ điện, vách tường… như trước, một vài người còn dán thông tin tiếp thị, tìm người thân trên hàng loạt thùng rác công cộng đặt ven quốc lộ, gây mất mỹ quan.
Ăn rác trong 7 ngày để chống lãng phí
Một người dân Mỹ quyết định chỉ ăn đồ bới được từ thùng rác nhằm nâng cao nhận thức về sự lãng phí hiện nay.
Người hùng nhặt rác
Vinh dự được khán giả và độc giả CNN bầu chọn là Anh hùng năm 2013 bởi những nỗ lực không mệt mỏi suốt 15 năm làm sạch các dòng sông ở Mỹ nhưng Chad Pregracke chỉ xin tự nhận mình là “một người Mỹ chăm chỉ”. Người đàn ông 38 tuổi này không chỉ dành hết thời gian của mình cho công việc không được trả lương này mà còn “lôi kéo” được hàng chục ngàn người tham gia.
Giáo sư tốt nghiệp Harvard sống trong thùng rác
Một giáo sư công tác tại Khoa Khoa học - Môi trường, Trường Đại học Huston-Tillotson ở Texas-Mỹ đã thực hiện kế hoạch sống 1 năm trong thùng rác nhằm cảnh báo mọi người về tình trạng lãng phí vật chất và năng lượng.
Cá mái chèo khổng lồ dạt vào bờ là dấu hiệu động đất?
Dư luận đồn rằng động đất sắp xảy ra sau khi hai con cá mái chèo khổng lồ trôi dạt vào bờ biển California, Mỹ trong hai tuần qua.
TP.HCM:Ô nhiễm trầm trọng trên kênh C
Một lượng lớn nước thải, chất thải chưa qua xử lý do các doanh nghiệp thải ra môi trường khiến nước con kênh C đen ngòm. Hệ quả là người dân ở đây gặp rất nhiều khó khăn trong việc phát triển kinh tế cũng như trong đời sống hằng ngày.
Trang 1/2
1

Sản phẩm khuyến mại