Danh mục
Danh mục sản phẩm
Thống kê truy cập
Số người online :  0001
Lượt truy cập : 1308711
Đối tác
Trang chủTin tứcTin tức bảo vệ môi trường › Vụ nhặt được 5 triệu yên trong loa thùng rác: Thông báo bất ngờ từ cơ quan công an

Vụ nhặt được 5 triệu yên trong loa thùng rác: Thông báo bất ngờ từ cơ quan công an

(VTC News) – Cơ quan công an bất ngờ thông báo, chị Huỳnh Thị Ánh Hồng vẫn chưa thể nhận được 5 triệu yen Nhật trong ngày hôm nay. 

Ngày 2/6, luật sư Hải Hà - đại diện quyền và lợi ích hợp pháp cho chị Huỳnh Thị Ánh Hồng (SN 1978, quê Quảng Ngãi) cho biết, hôm nay Cơ quan Công an quận Tân Bình, TP.HCM vẫn chưa trao trả số tiền 5 triệu yen Nhật cho thân chủ.
 
“Có thể họ đang đợi có mặt đầy đủ các thành viên trong Hội đồng giám định gồm Công an, Uỷ Ban, Tài chánh…  sau đó mới trao tiền” – Luật sư Hà nói.
Chủ nhân số tiền 5 triệu yen Nhật vẫn chưa nhận lại tiền
Theo luật sư Hà, về mặt pháp lý, không cần thành lập Hội đồng giám định, Công an quận Tân Bình vẫn có thể độc lập trao số tiền 5 triệu yen cho chị Hồng. Bởi pháp luật không quy định phảit hành lập Hội đồng như vậy.

Trước đó, báo chí thông tin dự kiến ngày hôm nay cơ quan chức năng sẽ tiến hành trao 5 triệu yen Nhật cho chị Hồng.
 
"Từ sáng đến giờ tôi hồi hộp chờ đợi ở nhà không dám đi đâu, đợi lên công an quận gọi nhận tiền, nhưng sau đó nhận được thông báo chưa có gì" - chị Hồng chia sẻ.
 
Ngày 19/5, Công an quận Tân Bình đã có buổi làm việc với luật sư Hà Hải đưa ra thông báo lập hội đồng tư vấn, trong vòng 10 ngày (19/5-29/5/2015) sẽ trao tiền cho chị Hồng. Tuy nhiên đến thời điểm này chị Hồng vẫn chưa nhận được số tiền trên.
Phan Cường
Trao đổi với chúng tôi trên facebook

[Trở về] [Đầu trang]

Các tin mới hơn:
»
Dân Hy Lạp bới thùng rác tìm thức ăn

Các tin cũ hơn:
Bé trai sơ sinh bị vứt thùng rác: Tranh nhau đến nhận xin con nuôi
Tìm người thân, tiếp thị trên thùng rác công cộng!
Nắp thùng rác "ăn thịt" ruồi đoạt giải thưởng Red Dot
Ăn rác trong 7 ngày để chống lãng phí
Người hùng nhặt rác


Sản phẩm khuyến mại