Danh mục
Danh mục sản phẩm
Thống kê truy cập
Số người online :  0001
Lượt truy cập : 1263273
Đối tác
Trang chủTin tức › Bắt được chuột khổng lồ gặm thủng tường bê tông

Bắt được chuột khổng lồ gặm thủng tường bê tông

 Một con chuột khổng lồ đã gặm thủng tường bê tông và đột nhập khu nhà bếp của một gia đình ở Thụy Điển, khiến cho gia đình này một phen khiếp sợ.

Con chuột khổng lồ có chiều dài lên đến 40cm, không tính phần đuôi, đã gặm xuyên bức tường bê tông để đột nhập và nhà bếp của gia đình ông Bengtsson-Korsås ở Solna, miền tây bắc Thụy Điển. Khi biết được con chuột thường xuyên lui tới khu nhà bếp và chú mèo nhà Enok cũng không dám xuống bếp, gia đình Bengtsson-Korsås quyết định đặt bẫy hòng tóm gọn con chuột này.  

Con chuột đã tấn công ngôi nhà của ông Bengtsson-Korsås bằng cách khoét một đường hầm giữa vách gỗ và bức tường bê tông của gia đình. Gia đình Bengtsson hoàn toàn không phát hiện ra con chuột này cho đến khi nó xuất hiện trong thùng rác ở nhà bếp.  

Chia sẻ với tờ Aftonbladet, ông Bengtsson-Korsås cho biết: “Tôi đã vô cùng sợ hãi, nó lớn đến mức tôi không không dám đứng dưới nhà mà lúc đó tôi nhảy tót lên bàn ăn nhà bếp”.

Con chuột này đã sống một cách thoải mái đằng sau bồn rửa bát gia đình, thậm chí nó còn gặm cả ống nước. Mặc dù ông Bengtsson-Korsås cùng với các con đã cố gắng đe dọa để đuổi con chuột đi nhưng nó không sợ hãi và thậm chí còn lượn khắp khu nhà bếp.

Bengtsson-Korsås sau đó đã phải gọi điện cho các chuyên viên diệt chuột mang bẫy công nghiệp đến nhà để bắt. Chưa đầy 1 ngày sau khi giăng bẫy, con chuột “khủng” đã bị tóm gọn. Khi gia đình kiểm tra chiếc bẫy thì nó đã biến mất bởi con chuột này khỏe đến mức nó có thể di chuyển chiếc bẫy đi một vị trí khác trong lúc giãy chết.

Trao đổi với chúng tôi trên facebook

[Trở về] [Đầu trang]

Các tin mới hơn:
»
Nữ diễn viên đóng Anandi 'Cô dâu 8 tuổi' tự tử
» Đã bắt được nghi phạm sát hại diễn viên cô dâu 8 tuồi
» Thông báo thay đổi giá bán thùng rác HANDY

Các tin cũ hơn:
Máy ảnh tự chế độc đáo từ... thùng rác
Bật cười trước những khác biệt hài hước giữa đàn ông và phụ nữ
Giới trẻ Việt "GATO" với Flappy Bird quá mức?
Trứng vịt lộn: Món ăn kinh hãi đổ vào New York
Người Việt nghèo nhưng đứng đầu về... ăn nhậu


Sản phẩm khuyến mại